แนะแนวการศึกษา “มหกรรมงานออนไลน์ สู่อาชีพแห่งอนาคต” : 454 : NTU News
หัวข้อข่าว : แนะแนวการศึกษา “มหกรรมงานออนไลน์ สู่อาชีพแห่งอนาคต”
งานรับนักศึกษาและแนะแนวการศึกษา มหาวิทยาลัยเนชั่น ลำปางออกบูธประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัย และแนวแนวการศึกษาต่อ ประจำปีการศึกษา 2555 ให้กับผู้มาร่วมงาน นักเรียนตั้งแต่ ระดับมัธยมศึกษา มัธยมปลาย อาชีวศึกษา และบุคคลทั่วไป ในงาน “มหกรรมงานออนไลน์ สู่อาชีพแห่งอนาคต” ในระหว่างวันที่ 4 – 5 กรกฎาคม 2555 ณ มหาวิทยาลัยนเรศวร
นิวศน์ อินติ๊บ (ภาพ/ข่าว)