แนะแนวการศึกษา โรงเรียนแม่ทะวิทยา : 458 : NTU News
หัวข้อข่าว : แนะแนวการศึกษา โรงเรียนแม่ทะวิทยา

งานรับนักศึกษาและแนะแนวการศึกษา มหาวิทยาลัยเนชั่น ลำปาง ออกประชาสัมพันธ์แนะแนวการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2555 ให้แก่นักเรียนชั้น ม.6 จำนวน 25 คน ในวันอังคารที่ 10 ก.ค. 55 เวลา 13.00 น. ณ ห้องสมุด บัญชา ล่ำซำ โรงเรียนแม่ทะวิทยา อำเภอแม่ทะ จังหวัดลำปาง โดยมี อาจารย์พรทิพย์ คล่องแคล่ว ครู คศ.6 หัวหน้างานห้องสมุด และอาจารย์กรรณิการ์ บุตรพิชัย ครู คศ.3 หัวหน้างานแนะแนว ให้การต้อนรับ