สัมมนาเพื่อพัฒนาและขยายเครือข่ายรณรงค์ป้องกันสาธารณภัย : 459 : NTU News
หัวข้อข่าว : สัมมนาเพื่อพัฒนาและขยายเครือข่ายรณรงค์ป้องกันสาธารณภัย

อาจารย์อดิศักดิ์ จำปาทอง รองคณบดีคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยเนชั่น ลำปาง ร่วมสัมมนาเพื่อพัฒนาและขยายเครือข่ายรณรงค์ป้องกันสาธารณภัยและภาวะวิกฤต ประจำปี 2555 โดยมีนายเริงณรงค์ ณียวัฒน์ ประชาสัมพันธ์จังหวัดลำปาง เป็นประธานในพิธีเปิด และได้มีนักจัดรายการวิทยุ และสื่อมวลชนจังหวัดลำปาง เข้าร่วมสัมมนาจำนวนมาก ณ ห้องประชุม ศูนย์ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เขต 10 ลำปาง